Top Ứng Dụng Vay Tiền Online Nhanh Và Dễ Nhất 2019

Bạn đang có nhu cầu vay tiền nhưng không biết phải làm thế nào vì nếu mượn bạn bè người thân thì khó xử, mượn ngân hàng thì phải có tài sản đảm bảo? Vì vậy rất nhiều người đã chọn và giải quyết được nhu cầu của mình với việc vay tiền online nhanh trong ngày và nhận khoản vay trong vòng 24 giờ.

Vậy các bạn đã biết ứng dụng vay tiền online nào nhanh và dễ nhất? Lãi suất ưu đãi nhất? Nhận tiền giả ngân nhanh nhất chưa?

Để giải đáp chi tiết những câu hỏi trên, mời các bạn hãy đọc chi tiết bài viết này nhé!

Top ứng dụng vay tiền online nhanh và dễ nhất 2019

Hiện nay chỉ cần bạn lên google gõ từ khóa “vay tiền online” sẽ hiện ra rất nhiều đơn vị cho vay online với nhiều mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên để vay tiền online ở đâu tốt nhất? nhận tiền nhanh và dễ nhất? uy tín và lãi suất thấp nhất ?

Sau đây là Top ứng dụng vay tiền online siêu tốc có lãi suất thấp nhất hiện nay dựa trên review khách quan của đông đảo người dùng và trên các diễn đàn tài chính.

Để có khoản vay nhanh và dễ nhất bạn nên chọn Top 2 ứng dụng để vay là Doctor Đồng, Cashwagon.

Vì sao lại như vậy? Với Doctor Đồng, Cashwagon bạn được miễn lãi suất vay lần đầu, với số tiền vay lên đến 3,5 triệu đồng.

Sau đây là chi tiết cụ thể của 2 ứng dụng vay trên bạn nhé!

 

 

vay-tien-doctor-dong

500k – 10 triệu

Chỉ cần CMND điền thông tin vay

Bạn có tiền ngay sau 30 phút, đăng ký vay online đơn giản từ 10 – 30 ngày, giải ngân nhanh chóng.

Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

 

 

cash-wagon

1 triệu – 10 triệu

Chỉ cần CMND điền thông tin vay

không chứng minh thu nhập,giải ngân nhanh chóng, tự động.

Lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên

Với 2 ứng dụng này bạn có thể vay tiền online mọi lúc mọi nơi, 24/7 và hiện đang được rất nhiều khách hàng vay chọn lựa vì tính nhanh chóng và lãi suất ưu đãi nên bạn hoàn toàn yên tâm khi vay online tại đây.

DoctorDong – Giải pháp tài chính 24/7

DoctorDong là dịch vụ tài chính thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC – cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy và là công cụ kết nối khách hàng với các đối tác cho vay thông qua thủ tục đơn giản, tức thì.

DoctorDong cho phép bạn vay từ 500k – 10 triệu đồng chỉ cần CMND và duyệt nhanh trong vòng 30 phút.

Hơn nữa, với khoản vay đầu tiền bạn được miễn lãi suất 0%, không phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên tại Doctor Dong.

Ưu Điểm

 • Nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay
 • Chi phí vay luôn luôn rõ ràng, hiển thị minh bạch ngày trên website vay tiền
 • Tất cả đều làm việc Online sau đó xác nhận khoản vay qua điện thoại
 • Giải ngân ngay sau 30 phút

Điều kiện vay tiền Doctor Đồng

 • Độ tuổi: 22 – 60 tuổi
 • Giấy tờ: CMND bản gốc
 • Nghề nghiệp: Người đi làm có thu nhập
 • Địa điểm: Toàn quốc (trừ Hải Phòng và các huyện đảo)

Cashwagon – Vay tiền online lãi suất 0%

Cashwagon là dịch vụ cho vay tiền trực tuyến trên toàn quốc có ngay trong ngày. Có thể nói đây là một lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn vay tiền có liền trong ngày.

Vay tiền tại Cashwagon cực kỳ nhanh, hỗ trợ 100% online. Tức là đăng ký vay, xét duyệt, giải ngân và thanh toán đều online hết nhé.

Điểm đặc biệt, bạn được miễn phí lãi suất vay lần đầu, số tiền được giải ngân tự động không qua call check (telesale không gọi điện thoại cho khách hàng mà sẽ gửi tiền trực tiếp vào tài khoản).

Mình hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm vay tiền ở đây, tuy số tiền vay lần đầu không cao nhưng quá trình đăng ký vay cực kỳ đơn giản.

Chỉ cần điền thông tin cơ bản qua 3 bước, bạn được hệ thống duyệt tự động (Realtime), sau 10 phút tiền tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Ưu Điểm

 • Thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh thư
 • Hoàn thành hồ sơ chỉ trong 5 phút. Từ khi nộp hồ sơ đến khi nhận tiền ngay sau 30 phút
 • 100% vay online và miễn phí lãi suất trong 10 ngày cho lần vay đầu
 • Dịch vụ rất nhanh và chuyên nghiệp

Điều kiện vay tiền Cashwagon

 • Độ tuổi: Từ 20 tuổi trở lên
 • Giấy tờ: Bạn có chứng minh thư nhân dân
 • Nghề nghiệp: Người đi làm có thu nhập ổn định
 • Địa điểm: Hỗ trợ trên toàn quốc trừ Hải Phòng/Thanh Hóa

Vậy ưu điểm của vay tiền online là gì? bao gồm những hình thức nào?… Hãy cùng tìm hiểu thêm phía dưới bạn nhé!

Những Ưu điểm vay tiền online

Với hình thức Vay tiền online bạn có thể ngồi ở nhà hay bất cứ đâu, 24/24 mà không cần ra ngân hàng. Chỉ với CMND/thẻ căn cước là có thể đăng ký vay nhanh từ 500k – 10 triệu

Hiện có rất nhiều công ty tài chính cung cấp website hay app (ứng dụng) vay phổ biến như: Doctor ĐồngCashwagon

Ưu điểm lớn nhất đó là bạn có thể vay với lãi suất 0% lần giải ngân đầu tiên, và chỉ cần vài click chuột là bạn sẽ hoàn thành và nhận được khoản vay của mình.

Vậy những người có lịch sử nợ xấu có thể vay được không? Bạn yên tâm là các công ty tài chính không cần biết lịch sử tín dụng bạn như thế nào, cho vay bao gồm cả nợ xấu.

Vậy hiện nay bạn có thể vay bằng những hình thức nào?

Các hình thức vay tiền online phổ biến nhất

Hiện nay trên thị trường có 5 hình thức vay tiền trực tuyến phổ biến:

Vay tiền online bằng Chứng minh nhân dân (CMND)

Đây là hình thức mà rất nhiều khách hàng bên mình lựa chọn vì dễ vay và giải ngân nhanh nhất.

Bởi vì mỗi người chúng ta khi đủ tuổi sẽ được cấp 1 Chứng minh nhân dân (CMND). Trên CMND của mỗi người thể hiện rõ các thông tin cơ bản của người đó, lai lịch được nhà nước xác nhận.

Nếu vay tiền online bằng CMND, tùy theo tổ chức tài chính mà bạn sẽ được hỗ trợ vay số tiền khác nhau, từ 1 triệu – 10 triệu.

Vay tiền bằng CMND nhanh chóng, đơn giản là giải pháp hữu hiệu cho những người đang cần tiền gấp. Với mức lãi suất phù hợp, nhận tiền nhanh chóng, đảm bảo uy tín, thông tin khách hàng được bảo mật.

Vay tiền online bằng thẻ sinh viên

Bạn là sinh viên và bạn đang cần tiền gấp để đóng tiền học phí, tiền nhà, tiền ăn… mà gia đình chưa gửi lên kịp thì vay tiền online bằng thẻ sinh viên là phương án giúp bạn giải quyết khó khăn này.

Mỗi sinh viên khi nhập học sẽ được nhà trường cấp cho một thẻ sinh viên chứng nhận đang theo học tại trường. Trong trường hợp bạn cần tiền gấp có thể dùng đến thẻ sinh viên để vay tiền online.

Bạn cần cung cấp ảnh thẻ sinh viên cùng thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng và tiền sẽ chuyển vào tài khoản nhanh chóng.

Hiện có nhiều đơn vị tài chính cho bạn vay tiền online bằng thẻ sinh viên từ 1 đến 5 triệu đồng. Như TPBankAgribankSacombankACBPrudential

Vay tiền online bằng sim viettel

Nếu bạn đang dùng sim Viettel và bạn đang cần gấp 1 khoản tiền từ 10 triệu đến 70 triệu đồng? Các đơn vị tài chính như ​Avay​Tima sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vay vốn tùy theo sim.

Để được vay, sim viettel của bạn phải sử dụng trên 6 tháng và là sim chính chủ. Thời gian dùng sim càng lâu thì bạn sẽ được vay nhiều hơn với lãi suất ưu đãi.

Vay tiền online bằng sổ hộ khẩu

Đây là hình thức vay tiền online mới được các tổ chức tín dụng áp dụng gần đây. Bạn chỉ cần cung cấp CMND và sổ hộ khẩu để vay.

Với hình thức này bạn có thể nhận từ 30 – 50 triệu mà không cần thế chấp. Lãi suất cũng sẽ cao hơn và giải ngân trong vòng 1 – 2 ngày.

Vay tiền online bằng đăng ký xe máy (cavet xe)

Bạn là chủ xe và có CMND kèm đăng ký xe? Bạn cần tiền nhưng cũng cần phương tiện để đi lại? Bạn không chứng minh được nguồn thu nhập? Các tổ chức tài chính sẽ hỗ trợ vay online dễ dàng cho các bạn.

Phần kết

Xu thế 4.0 đang mang đến cho xã hội chúng ta nhiều thay đổi chóng mặt. Các ngân hàng đang chuyển từ cho vay truyền thống sang cho vay tiền online.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay vốn tại các ngân hàng mà bài viết đã chia sẻ. Chỉ cần bạn chọn gói vay phù hợp với khả năng của mình, mọi việc đã có ngân hàng lo cho bạn.

Chúc các bạn chọn cho mình đơn vị vay phù hợp cùng khoản vay được giải ngân thật nhanh chóng.

💚CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY THÍCH BÀI VIẾT💚
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

KHÔNG CÓ PHẢN HỒI

BÌNH LUẬN CỦA BẠN