Hướng dẫn mở thẻ tín dụng online VPBank nhận sau 48h

Ngày nay nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng online ngày càng cao, tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng cung cấp cho bạn sản phẩm thẻ phù hợp.

Sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng VPBank là một trong các sản phẩm thẻ được khách hàng ưu thích hiện nay. Bởi vì nó phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, phù hợp với tình hình tài chính kể cả những người có thu nhập thấp.

Vì vậy ngày càng nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng VPBank. Nhằm giúp khách hàng có được các thông tin hữu ích nhất, VayTrongNgay.Com sẽ giới thiệu cho bạn các đặc điểm cụ thể cũng như cách mở thẻ tín dụng online VPBank nhận sau 48h.

Tiện ích của sản phẩm thẻ tín dụng online VPBank

Mở thẻ tín dụng online với nhiều tiện ích

Mở thẻ tín dụng online với nhiều tiện ích

Tuy điều kiện mở thẻ dễ dàng, nhưng các thẻ tín dụng online VPBank đều mang những lợi ích thiết thực cho khách hàng khác nhau:

 • Miễn lãi suất thẻ tín dụng trong vòng tối đa là 45 ngày.
 • Mạng lưới giao dịch rộng khắp tại 29 triệu địa điểm trên hơn 150 quốc gia.
 • Hạn mức tín dụng đa dạng từ 10 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng.
 • Khách hàng sẽ được cấp tối đa 3 thẻ thẻ phụ.
 • Được tham gia chương trình tích điểm đổi quà VPBank – Loyalty
 • Khách hàng đồng thời có thể sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền măt. Tuy nhiên lãi suất mà khách hàng cần chịu có thể sẽ cao hơn.
 • Ưu đãi mua hàng giảm giá từ 10%-55% tại hơn 700 đối tác của VPBank.
 • Khách hàng được hỗ trợ trả góp 0% đối với thẻ tín dụng VPBank.

Các loại thẻ và điều kiện làm thẻ tín dụng VPBank 2018

Hiện nay, để làm thẻ tín dụng VPBank khách hàng cần là cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống tại Việt Nam từ đủ 22 tuổi đến đủ 60 tuổi tới thời điểm nộp hồ sơ. Bên cạnh đó là yêu cầu mức thu nhập hàng tháng đối với từng loại thẻ tín dụng.

Loại thẻ Thu nhập tối thiểu hàng tháng
Thẻ tín dụng Number 1 4.500.000 VND
Thẻ tín dụng Mastercard MC2 4.500.000 VND
Thẻ tín dụng Platinum Priority Khách hàng ưu tiên của VPBank
Thẻ tín dụng VP Lady 7.000.000 VND
Thẻ tín dụng Mastercard Platinum 12.000.000 VND
Thẻ Vpbank StepUp 15.000.000 VND

Thủ tục làm thẻ tín dụng online VPBank nhận sau 48h

 

Đăng ký làm thẻ tại quầy

Đăng ký làm thẻ tại quầy

Hiện nay một số ngân hàng thủ tục làm thẻ tín dụng khá mất thời gian. Đối với VPBank khi bạn đáp ứng đủ các điều kiện mở thẻ thì bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng VPBank tiện ích nhất. Hồ sơ làm thẻ tín dụng VPBank bao gồm:

Giấy tờ tùy thân của khách hàng: Các giấy tờ này sẽ bao gồm bản sao CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực (cần có bản chính để đối chiếu), bản sao Hộ khẩu thường trú/ KT3 (kèm theo bản chính để đối chiếu),

Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động bản sao(kèm theo bản chính để đối chiếu), quyết định nâng lương bổ nhiệm, giấy đăng kí kinh doanh, sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất, Phiếu lương, bảng kê lương, xác nhận lương (Áp dụng cho khách hàng đang làm việc tại các cơ quan nhà nước).

Đơn đăng ký kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng (Theo mẫu của VPBank)

Cách sử dụng thẻ tín dụng VPBank hợp lý

Sở hữu thẻ tín dụng đã khó, tuy nhiên sử dụng thẻ thế nào cho hợp lý thì nhiều người chưa biết. Sau đây là một số kinh nghiệm sử dụng thẻ mà mọi người nên biết.

 • Chỉ mua những thứ mà bạn đủ khả năng để chi trả;
 • Không bao giờ chi tiêu hết hạn mức thẻ;
 • Không nên làm nhiều thẻ tín dụng;
 • Luôn thanh toán dư nợ định kỳ;
 • Và điều quan trọng nhất là bạn phải bảo mật thẻ của mình. Trường hợp mất hoặc thất lạc phải báo tổng đài để khoá thẻ ngay.

Vậy là VayTrongNgay.com đã cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản cũng như thủ tục làm thẻ tín dụng online VPBank nhận sau 48h. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thẻ tín dụng thật phù hợp nhất, đảm bảo cho nhu cầu chi tiêu và mua sắm của mình.

💚CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY THÍCH BÀI VIẾT💚
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

BÌNH LUẬN CỦA BẠN