Hướng dẫn Vay tiền online VPBank lên đến 200 triệu đồng

Vay tiền online VPBank là hình thức vay tiền 100% online, không cần tài sản thế chấp và giải ngân trong vòng 3-5 ngày làm việc.

VPBank là một trong những ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực cho phép khách hàng vay online nhanh. Giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian để đăng ký những khoản vay tín chấp. Hãy cùng VayTrongNgay.com tìm hiểu hình thức vay tín chấp tuyệt vời này của ngân hàng VPBank nhé.

Vay tiền online VPBank là gì?

Vay tiền online VPBank chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Vay tiền online VPBank chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên. Tính đến hết năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 15.706 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Vay tiền online VPBank là hình thức vay tiền như thế nào?

  • 100% online;
  • Thời gian vay 6-60 tháng, duyệt giải ngân trong 3-5 ngày với số tiền lên đến 200 triệu đồng;
  • Không cần đến ngân hàng;
  • Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty;
  • Thủ tục cực kỳ đơn giản, tiện lợi cho khách hàng;
  • Phê duyệt và nhận tiền nhanh chóng, giải quyết nhu cầu cần tiền nhanh của bạn.

Đối tượng được Vay tiền online VPBank

Hiện tại đối tượng được vay tiền online VPBank gồm: người đi làm hưởng lương và khách hàng tự doanh. Đối với mỗi đối tượng thì yêu cầu cung cấp hồ sơ vay khác nhau:

  • Người đi làm hưởng lương: chỉ cần bảng lương chuyển khoản. Theo kinh nghiệm của thì đây là đối tượng dễ vay tiền online VPBank nhất.
  • Đối với khách hàng là hộ kinh doanh cần cung cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, mã số thuế, có biên lai đóng thuế hoặc khách hàng là người đại diện/thành viên góp vốn của doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ vay online.

Hướng dẫn điền đơn vay online VPBank

Bước 1: Truy cập VPBank Online

Bước 2: Chọn số tiền và thời hạn vay

Bạn cần chọn số tiền vay bằng cách kéo chuột đến số tiền thích hợp, tối đa 200 triệu đồng;

Chọn thời hạn vay bằng cách kéo ô tròn có chấm xanh đến vị trí thích hợp, từ 12-60 tháng.

Sau khi thực hiện xong 2 bước này, bạn sẽ thấy được số tiền cần phải trả hàng tháng, bạn cần chú ý để hồ sơ có tỷ lệ duyệt cao thì số tiền này không nên vượt quá 35% thu nhập hàng tháng của bạn.

Sau đó bấm vào nút “Vay Ngay” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn

Điền các thông tin cơ bản

Ở bước này bạn cần điền các thông tin về nhân khẩu học một cách đầy đủ và chính xác theo chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu của bạn…

Sau khi điền xong xuôi những thông tin này, tick vào capcha “Tôi không phải là người máy”, Click chọn “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện” và nhấn “Tiếp tục” để đến bước tiếp theo.

Điền các thông tin về trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân, số con, tình trạng nhà ở, địa chỉ thường trú.

Tiếp theo bạn điền thông tin người tham chiếu và bấm vào “Tiếp tục”.

Vì đây là hình thức vay online 100% nên khâu điền thông tin là khá quan trọng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin, tránh trường hợp sai thông tin sẽ không được duyệt vay. Sau đó bạn nhấn vào nút “Tiếp tục”.

Bạn nhấn “Xác nhận” để chuyển sang bước tiếp theo. Một tin nhắn từ VPBank được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký ban đầu, bạn mở ra để lấy mã OTP.

Sau đó bạn điền mã OTP vào mục này:

Xong xuôi bạn nhấn vào “Tiếp tục”

Upload (tải) các giấy tờ liên quan.

Chứng minh thông tin cá nhân: CMND, Hộ chiếu, căn cước công dân hoặc chứng minh thư quân đội. Lưu ý: CMND của bạn phải còn hiệu lực (không quá 15 năm) và cần upload đủ cả 2 mặt.

Sau khi upload 2 mặt trước và mặt sau của CMND, bạn nhấn vào “Lưu lại”

Đối với giấy tờ chứng minh tài chính: Nếu bạn đi làm hưởng lương bạn cần upload sao kê lương; Nếu bạn kinh doanh cần upload Hóa đơn thuế/Biên lai thuế.

Đối với sao kê lương: bạn cần liên hệ ngân hàng nơi bạn mở tài khoản đề nghị sao kê 3 tháng lương gần nhất. Cần có chữ ký của nhân viên ngân hàng và dấu tròn của chi nhánh ngân hàng nơi bạn tiến hành sao kê.

Sau đó bạn upload từng trang 1 để gửi lên hồ sơ.

Giấy tờ chứng minh nơi ở: Bạn cần upload hoặc là sổ hộ khẩu hoặc là bằng lái xe.

Giấy tờ chứng minh công việc: Chỉ áp dụng cho khách hàng vay tự doanh/khách hàng doanh nghiệp.

Sau khi upload và lưu lại các chứng từ tức là đăng ký vay tiền online VPBank thành công. Nếu bạn chưa điền đầy đủ hồ sơ, bạn có thể quay lại để điền sau bằng cách:

 

Bạn bấm vào “Bạn đã từng đăng ký” để tiếp tục bổ sung/điền thông tin còn thiếu mà không cần đăng ký lại từ đầu.

Bạn cần điền số điện thoại lúc đăng ký lần đầu sau đó nhấn “Tiếp tục”.

 

Bạn sẽ nhận được mã OTP gồm 4 chữ số để điền vào ô phía trên. Nhấn “Tiếp tục đăng ký” bạn sẽ quay lại trang bổ sung hồ sơ còn thiếu.

Sau khi hoàn thành việc đăng ký vay online, nhân viên VPBank sẽ liên hệ ngay với bạn và hướng dẫn các bước liên quan. Nếu đủ điều kiện ngân hàng VPBank sẽ phê duyệt khoản vay và giải ngân qua tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn có thể trả nợ định kỳ tại quầy hoặc trích nợ tự động từ tài khoản tiền gửi thanh toán.

Vậy là VayTrongNgay.com đã hướng dẫn chi tiết đến bạn Vay tiền online VPBank lên đến 200 triệu đồng. Chúc các bạn sớm đăng ký và giải quyết được nhu cầu tài chính của mình.

💚CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY THÍCH BÀI VIẾT💚
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

BÌNH LUẬN CỦA BẠN